0974 070 109

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Bình Dương

phong kham vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang tai nha binh duong

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một phương pháp điều trị tương đối mới ở Việt Nam, nhưng vật lý trị liệu đã và đang dành được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân trong quá trình điều trị  bệnh. Hiện nay tại Bình Dương số lượng phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng rất nhiều làm rất nhiều người hoang mang, không biết làm sao để chọn được phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng điều trị phù hợp với mình nhất.

Vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng sau tai nạn, các bệnh về xương khớp, tai biến… ngày càng tăng cao, khiến các cơ sở khám vật lý trị liệu ngày càng mọc lên như nấm. Để có thể mở được một trung tâm hoặc phòng khám vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần có những điều kiện tiêu chuẩn nhất định. Phòng khám vật lý trị liệu Hoàng Thái luôn hội tụ đủ điều kiện của phòng khám vật lý trị liệu uy tín ở Bình Dương được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà Bình Dương

1. Tay nghề của bác sĩ phòng khám vật lý trị liệu

Đối với tay nghề y bác sĩ tại phòng khám vật lý trị liệu là đều rất quan trọng, bởi vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không cần dùng thuốc hay phẫu thuật mà bác sĩ vật lý trị liệu xác định thương tổn trong cơ thể, thông qua nhiều phương thức vật lý khác nhau giúp bệnh nhân duy trì, phục hồi, cải thiện phục hồi chức năng cơ thể. Vì thế tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn đến tiến trình điều trị và khả năng phục hồi của bệnh nhân.

Tham khảo ý kiến của bác sĩ quen biết hoặc người thân quen, bạn bè biết hoặc đang điều trị bằng vật lý trị liệu. Hoặc bạn có thể gặp trực tiếp bác sĩ vật lý trị liệu, hãy chọn lựa những bác sĩ nào có thể giải đáp ứng hết tất cả những thắc mắc câu hỏi của bạn và đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi tư vấn và điều trị. Với bác sĩ vật lý trị liệu thì trình độ cao đẳng vật lý trị liệu là đã có thể tham gia quá trình chữa trị cho bệnh nhân

2. Trang thiết bị tối tân, hiện đại

Ngoài tay nghề bác sĩ, sự hỗ trợ của các thiết bị vật lý trị liệu phục hồi chức năng như: máy kéo giãn giảm áp cột sống, máy vận động trị liệu, sóng xung kích…. cũng có tác dụng kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương cũng như tăng khả năng hồi phục của bệnh nhân lên mức tối đa. Sự hỗ trợ của máy móc sẽ tăng khả năng phục hồi cao hơn cho bệnh nhân.

3. Tỷ lệ thành công cao

Với nghề Y thì những phòng khám lâu đời dù tây y hay đông y thì đều được ưu tiên lựa chọn hơn là những phòng khám mới.Thay vì trao gửi niềm tin vào những phòng khám mới mà chưa biết hiệu quả như thế nào thì chọn lựa phòng khám uy tín, lâu đời để giảm thiểu nguy cơ ” tiền mất, tật mang”.

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Bình Dương với năm kinh nghiệm điều trị ở Việt Nam và tỷ lệ thành công lên đến hơn 95% là lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh nhân cần đến sự hỗ trợ của phương pháp vật lý trị liệu. Không chỉ được trang bị các máy móc tối tân, hiện đại nhất, các chuyên viên trị liệu tại phòng khám cũng đều có chứng nhận y khoa, đảm bảo về tay nghề chuyên môn.

Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Bình Dương được sở y tế cấp phép hoạt động uy tín tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Bên cạnh việc đầu tư vào dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng thì phòng khám còn đầu tư vào không gian, môi trường khám và trị bệnh giúp bệnh nhân có thể hài lòng với dịch vụ. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị được nâng cấp thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng cũng như uy tín của phòng khám và mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế tốt nhất.

PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU CHỨC NĂNG BÌNH DƯƠNG
Phòng Khám Hoàng Thái chuyên điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà Bình Dương
Địa chỉ : 48/24 Khu Phố 3, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
BS. Hoàng Thái: 0974.07.01.09 
Email: vatlytrilieu24h.com@gmail.com
Website: www.vatlytrilieu24h.com

9 thoughts on “Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Bình Dương

 1. Hoang Lan says:

  GIA ĐÌNH TÔI CŨNG ĐÃ LIÊN HỆ TẬP Ở TRUNG TÂM NÀY, CHỔ NÀY NHÂN VIÊN LÀM CŨNG NHIỆT TÌNH VỚI NGƯỜI NHÀ TÔI, TẬP ĐƯỢC 2,3 THÁNG, BA TÔI CŨNG ĐI LẠI ĐƯỢC RỒI. CÁM ƠN TRUNG TÂM VÀ TÔI SẼ GIỚI THIỆU CHO NGƯỜI QUEN CỦA TÔI.

 2. Hoàng Lan says:

  Bác sĩ em ở quận Gò Vấp TPHCM bên mình có đến tận nhà tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng không vậy bác sĩ

 3. Tiến Dũng says:

  Tôi cần bác sĩ đến làm vật lý trị liệu tại nhà ở thủ dầu một bình dương có được không vậy và chi phí cho mỗi lần đến nhà tập vật lý trị liệu là bao nhiêu tiền vậy bác sĩ

 4. Anh Việt says:

  cho e hỏi bên mình có dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà cho người bệnh bị tai biến k ạ? em phải tới phòng khám. hay tại nhà em ạ. do em đi làm tới tối mới về ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *