0974 070 109

Hỏi Vật Lý Trị Liệu Là Gì ? Bạn Biết Gì Về Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng

hoi vat ly tri lieu phuc hoi chuc nang la gi

Khi nói đến ” VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG “ Có lẽ bạn đã nghe đến rất nhiều, nhưng bạn đã hiểu rõ về phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì chưa ? Sau đây Khoa Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà 24H sẽ làm rõ về vật lý trị liệu là gì? Bạn Biết Gì Về Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng ? Tập như thế nào mới đúng ?

❥ Khái Niệm Về Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Là gì ?

  ➤ Bạn biết đấy ! vật lý trị liệu không giống như những phương pháp khám chữa bệnh khác. Vật lý trị liệu là phương pháp phòng/chữa bệnh bằng các phương pháp trị liệu như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, thủy trị liệu….bằng những kỹ thuật phục hồi nhằm giúp bệnh nhân cải thiện các chức năng hoạt động cơ thể trở lại bình thường do bị khiếm khuyết, bệnh tật, làm suy giảm chức năng vận động của cơ thể, điều này sẽ giúp cơ thể phục hồi lại các chức năng bị suy giảm.

❥ Hỏi Những Ai Cần Tập Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng ?

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người bị đau do chấn thương sau thể thao

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người bị đau lưng do thoái hóa – thoát vị đĩa đệm cột sống

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người bị tai biến

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người bị đau cổ gáy – viêm quanh khớp vai

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người bị đau dây thần kinh, cơ, xương, khớp

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người bị đau đầu mất ngủ

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người phục hồi chức năng sau phẫu thuật xương, khớp

dot-icon vat ly tri lieuTập vật lý trị liệu ” PHCN ” cho người phục hồi chức năng cho các bệnh nhân di chứng sau tai biến mạch máu não

  ➤ Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên và đang phải vẫn “vật lộn” với bệnh tật mỗi ngày. Lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến các trung tâm, cơ sở vật lý trị liệu, đây chính là vị “cứu tinh” cho bạn lúc này.

❥ Nên tập vật lý trị liệu ở đâu ? tập vật lý trị liệu bao lâu thì khỏi ?

  ➤ Để tìm được một trung tâm. cơ sở, bệnh viện vật lý trị liệu uy tín để bạn điều trị vật lý trị liệu lâu dài không phải điều dễ dàng. Bạn có thể tập vật lý trị liệu tại nhà, phòng tập vật lý trị liệu hay bệnh viện tùy thuộc vào mức độ bệnh lý của bạn.

  ➤ Các bài tập sẽ được lặp lại hoặc thay đổi tùy thuộc vào bệnh lý hoặc sự tiến bộ của bệnh nhân trong quá trình tập luyện. Những trường hợp mổ lớn, phức tạp bệnh nhân cần phải tập tại bệnh viện dưới sự giám sát, hướng dẫn và trợ giúp của kỹ thuật viên tại các phòng tập vật lý trị liệu.

tap vat ly tri lieu o dau trong bao lau thi khoi
Nên tập vật lý trị liệu ở đâu ? tập vật lý trị liệu bao lâu thì khỏi ?

  ➤ Sau khi xuất viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu tại nhà. Tuy nhiên để chắc chắn là người bệnh tập đúng thì người bệnh cần phải đến bệnh viện tái khám để được Bác sĩ kiểm tra, đánh giá kết quả phục hồi trong thời gian 1-2 tuần/lần.

  ➤ Có thể nói ! Vật lý trị liệu thực sự đã mở ra con đường mới giúp bệnh nhân có thể hoạt động trở lại như ban đầu. Hãy tìm đến các trung tâm, cơ sở, phòng khám vật lý trị liệu ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được kết quả ngoài sự mong đợi.

❥ Đến Với Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng 24H

  ➤ Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu 24H với phương châm luôn giữ trong mình “cái tâm” với nghề, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám vật lý trị liệu sẽ cùng với bạn đi tìm nguyên nhân chấn thương, mức độ nghiêm trọng rồi sau đó mới quyết định phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhất.

  ➤ Hơn thế nữa, với sự tận tâm – tận tình của các chuyên viên bác sĩ vật lý trị liệu, bạn sẽ được hướng dẫn cũng như tư vấn để bạn có thêm động lực và tỷ lệ phục hồi chức năng cao nhất có thể cho quý bệnh nhân.

TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU TẠI NHÀ TPHCM 24H

Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Tại Nhà 24H chuyên điều Thăm Khám trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tại Nhà cho tất cả các bệnh nhân vật lý trị liệu TPHCM
Địa chỉ : 868 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
BS. Hoàng Thái: 0974.07.01.09 
Email: vatlytrilieu24h.com@gmail.com
Website: www.vatlytrilieu24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *