∗ DỊCH VỤ VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ 24H TPHCM

• Nhằm phục vụ quý bệnh nhân tốt hơn trong việc điều bệnh, Khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà 24H triển khai gói dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, phục hồi chức năng tại nhà cho các bệnh nhân ở khu vực TPHCM. mang đến quý bệnh nhân dịch vụ tốt nhất hiện nay.

∗ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là gì?

• Vật lý trị liệu được xem là phương pháp điều trị không dùng thuốc phổ biến nhất từ trước đến nay. Người bệnh, khi đã trải qua thời gian điều trị vật lý trị liệu ở bệnh viện sẽ vẫn phải tiếp tục điều trị tại nhà và tới viện sau đó để bác sĩ có thể theo dõi bệnh tình chính xác nhất.

∗ Bác sĩ đến tập vật lý trị liệ phục hồi chức năng tại nhà

• Có rất nhiều trường hợp bệnh nhân không muốn mất nhiều thời gian nên đã chọn điều trị Vật lý trị liệu tại nhà với Bác sĩ riêng. Với dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, phục hồi chức năng tại nhà 24H, Bác sĩ sẽ đến tận nhà tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mà không cần phải đến bệnh viện.

∗ Các dịch vụ tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại nhà chúng tôi

Our offices

DỊCH VỤ TẬP VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ 24H

• Tại sao nên chọn dịch vụ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tại nhà của Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tại Nhà 24H ?

  1. – Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến thăm khám, hướng dẫn trực tiếp cho bệnh nhân tại nhà.
  2. – Thời gian linh hoạt, quý bệnh nhân có thể chọn theo thời gian của mình.
  3. – Điều trị đúng kỹ thuật, giúp quý bệnh phục hồi nhanh chóng.
  4. – Đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc phục vụ điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

∗ Dịch vụ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại nhà tốt nhất ở TPHCM

• Quý bệnh nhân khi đến với dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, phục hồi chức năng tại nhà 24H là một trong những dịch vụ tập vật lý trị liệu được quý bệnh nhân đánh giá tốt chất lượng uy tín nhất tại TPHCM.

• Hãy an tâm, với dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, phục hồi chức năng tại nhà 24H, quý bệnh nhân sẽ được các bác sĩ vật lý trị liệu – phục hồi chức năng thăm khám và điều trị tại nhà như đang ở viện.

• Hãy liên hệ với dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà, phục hồi chức năng tại nhà 24H qua số Hotline: 0974.07.01.09 bất kỳ lúc nào bạn cần để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vật lý trị liệu tại nhà tốt nhất